Thông tin


HNOJ (Hà Nội Online Judge) là một trang web luyện tập các bài tập lập trình với mục đích ban đầu là hỗ trợ học tập và phát triển phong trào Tin học của học sinh trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam và thành phố Hà Nội.

Trang web tích hợp nhiều chức năng tiện ích như: chấm điểm tự động, tổ chức các cuộc thi lập trình trực tuyến, viết blog,... Với giao diện đơn giản, thân thiện, dễ sử dụng, HNOJ cung cấp cho người dùng một sân chơi tuyệt vời để thử thách bản thân và tự nâng cao trình độ lập trình và giải thuật.

Trên HNOJ là kho tàng bài tập lập trình đa dạng với độ khó từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau, bao gồm:

Dù bạn là một người mới nhập môn lập trình hay một một học sinh hướng đến các cuộc thi Tin Học, HNOJ sẽ là một nguồn tài nguyên hữu ích để rèn luyện và phát triển kỹ năng lập trình.

Bên cạnh đó, HNOJ cũng thường tổ chức các cuộc thi lập trình định kỳ cho các trường, cho phép các bạn học sinh có cơ hội so tài với các học sinh khác và làm quen với cấu trúc của một đề thi Học sinh Giỏi chính thức.

Quản trị viên

Cảm ơn các thầy cô và đội ngũ quản trị viên đã đóng góp rất nhiều để có một sản phẩm chung của nhóm và hỗ trợ rất nhiều trong việc học - dạy và phát triển phong trào lập trình.

Trang web vẫn đang trong quá trình hoàn thiện, mọi ý kiến đóng góp và thắc mắc xin gửi về: tungfint@gmail.com

Liên kết

Hướng dẫn HNOJ
Facebook
GitHub